Ý NGHĨA CUỘC THI

06:01 13/02/2023


Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn là hình mẫu của nét đẹp, sự hy sinh chịu thương chịu khóc. Đến nay cuộc sống phát triển và hiện đại hơn, người phụ nữ Việt Nam còn gánh vác một phần sứ mạng xây dựng và phát triển đất nước bằng tri thức, tài năng và hàng loạt hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua từng nỗ lực, phấn đấu trong đời sống thường nhật. Trong vòng 30 năm qua, Việt Nam xuất hiện các cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tiệu và tâm hồn người con gái Việt Nam.

Thông qua cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2021, các bạn trẻ sẽ tranh tài về tri thức, nhan sắc tìm ra người trở thành đại diện cho giới trẻ Việt Nam tuyên truyền và thúc đầy ý thức bảo vệ môi trường.

Qua những kênh truyền thông, hoạt động của Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2021 cùng sự làn tỏa từ ý nghĩa cuộc thi, người dân và cộng đồng sẽ ý thức hơn về vấn đề môi trường, cuộc sống, sức khỏe từ đó góp phần chung tay bảo vệ môi trường. Tìm kiếm Hoa Hậu yêu và bảo vệ môi trường thực sự. Đề cao trách nhiệm và nghĩa vụ của Hoa Hậu! Hoa Hậu phải vượt qua những thử thách không thể ngờ tới trong việc bảo vệ môi trường. Thay đổi tư duy của mọi người về các cuộc thi Hoa Hậu. Là đại diện Việt Nam đi thi Miss Eco 2022.

Là đơn vị độc quyền cung cấp nền tảng bình chọn cho giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" của Hoa Hậu Việt Nam 2020, VotingVN tự hào đồng hành cùng các thí sinh, góp phần mang đến một sân chơi công bằng, minh bạch, giúp nhan sắc Việt tỏa sáng.

Các tin khác

GIỚI THIỆU

06:10 13/02/2023

NGÔI SAO BOLERO là một Cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay và giọng hát đặc biệt với thể loại nhạc trữ tình Bolero đang được lưu hành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Truyền thông và Sự kiện Nón Vàng (NV Film) kết hợp với SCTV (Hệ thống...