Địa điểm dự thi

1. Địa điểm thi vòng loại:
- Khu vực phía bắc thi tại thủ đô Hà Nội.
- Khu vực miền trung thi tại Tp Đà Nẵng.
- Khu vực phía nam thi tại Tp Hồ Chí Minh
- Khu vực miền tây thi tại Tp Cần Thơ.

2. Địa điểm hi vòng Bán kết:
- Thí sinh miền bắc và miền trung vượt qua vòng loại thi bán kết tại Hà Nội.
- Thí sinh miền nam và miền tây lọt qua vòng loại sẽ thi bán kết tại Tp Hồ Chí Minh.

3. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

06:10 13/02/2023

NGÔI SAO BOLERO là một Cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay và giọng hát đặc biệt với thể loại nhạc trữ tình Bolero đang được lưu hành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Truyền thông và Sự kiện Nón Vàng (NV Film) kết hợp với SCTV (Hệ thống Kênh truyền hình lớn nhất Việt Nam) tổ chức. Cuộc thi sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần với quy mô chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là một Cuộc thi được mong chờ mỗi năm đối với hàng triệu khán giả và những người yêu dòng nhạc Bolero.


NGÔI SAO BOLERO là một Cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay và giọng hát đặc biệt với thể loại nhạc trữ tình Bolero đang được lưu hành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Cuộc thi do Công ty Truyền thông và Sự kiện Nón Vàng (NV Film) kết hợp với SCTV (Hệ thống Kênh truyền hình lớn nhất Việt Nam) tổ chức.
Cuộc thi sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần với quy mô chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là một Cuộc thi được mong chờ mỗi năm đối với hàng triệu khán giả và những người yêu dòng nhạc Bolero.

Các tin khác